Uy Tín Từ Chất Lượng Sản Phẩm Vẻ Đẹp Nhật Bản

Các dòng Tảo Fucoidan đã được các nhà khoa học chứng minh về tác dụng to lớn của nó đối với việc điều trị bệnh ung thư cũng như hỗ trợ điều trị các chứng bệnh khác và cả nâng cao sức khỏe cho con người.

Thực tiễn đã cho thấy, các dòng Tảo Fucoidan tham gia tích cực vào quá trình làm ức chế sự phát triển của các tế bào ung thư, ngăn ngừa ung thư, giải độc cơ thể, phục hồi sức khỏe người bệnh.

Tảo Fucoidan Orihiro là một trong các sản phẩm Fucoidan chính hãng đến từ Nhật Bản. Sản phẩm được chiết xuất 100% từ tảo biển fucoidan và tảo nâu Algea, Kelp. Fucoidan Orihiro có độ tinh khiết cao giúp hỗ trợ điều trị ung thư hiệu quả cũng như phòng ngừa và hỗ trợ điều trị bệnh lí tim mạch, mỡ máu, chứng xơ vữa động mạch, tăng cường đề kháng, nâng cao sức khỏe và kéo dài tuổi thọ.

thuốc fucoidan orihiro chính hãng

Tảo Fucoidan Orihiro chính hãng Nhật có tốt không?

Được phát hiện vào năm 1913 bởi Giáo sư Kylin của Đại học Uppsala, Thụy Điển, Fucoidan trong nghiên cứu khoa học, nó là một chuỗi cao phân tử polysaccharide có thành phần chính là sulfate fucose, manose, galactose, xylose, axit uronic… có tác dụng kháng đông cục máu, kháng khuẩn, kháng u, và kháng viêm nhiễm.

Fucoidan được nghiên cứu trong 10 năm qua, với hơn 300 công trình nghiên cứu khoa học trên thế giới đã khẳng định khả năng ngăn chặn và tiêu diệt tế bào ung thư của nó thật sự hiệu quả.

Fucoidan có khả năng kích thích tế bào ung thư tự diệt, và làm chậm sự tăng trưởng, lây lan của tế bào này. Fucoida sẽ tạo ra tác động mạnh mẽ để tế bào ung thư bị teo nhỏ, yếu dần, tách thành nhiều mảnh và bị tiêu diệt.

Chính vì vậy mà hiện nay, các chuyên gia đã sử dụng Fucoidan đ như một phương pháp điều trị ung thư thay thế hoặc song song với các biện pháp hóa trị, xạ trị… truyền thống.

Thực tế từ các bệnh nhân ung thư đang dùng Fucoidan đều cho thấy tình trạng sức khỏe được cải thiện, tiêu hóa tốt, ăn ngon miệng, giảm đau và giảm bớt phản ứng phụ của các phương pháp trị liệu (hóa trị, xạ trị).

tảo fucoidan orihiro chính hãng

 

Tác dụng của Tảo Fucoidan Orihiro

 • Tảo Fucoidan Orihiro có tác dụng hiệu quả trong việc chống ung thư và các loại ung bướu.
 • Tảo Fucoidan Orihiro có khả năng làm giảm tác dụng phụ khi điều trị hoá trị và xạ trị ung thư.
 • Tảo Fucoidan Orihiro cũng hỗ trợ tốt việc điều trị bệnh ung thư, thúc đẩy tế bào ung thư tự chết (apoptosis), và ngăn chặn tế bào ung thư hình thành, phát triển các mạch máu mới (angiogenesis).
 • Fucoidan cũng có tác dụng chống oxy hóa (oxydative), và ngăn ngừa quá trình lão hóa.
 • Fucoidan kích thích sự miễn dịch, làm tăng cường sức đề kháng của cơ thể, giúp kéo dài tuổi thọ cho bệnh nhân ung thư.
 • Fucoidan có khả năng làm giảm cholesterol trong máu, và ngăn ngừa bệnh cao huyết áp.
 • Fucoidan có thể chống lại vi khuẩn, giảm hiện tượng cảm mạo (hay fever), và các bệnh dị ứng (atopic conditions), hoặc các tình trạng dị ứng khác.
 • Fucoidan có tác dụng chống vi khuẩn Helicobacter Pylori, chống viêm , giúp cải thiện tốt tình trạng bất ổn của dạ dày hay đường ruột.
 • Fucoidan chứa nhiều khoáng chất và dưỡng chất thiết yếu vì vậy cũng rất thích hợp cho người ăn chay.

công dụng tảo fucoidan orihiro

 

Thành phần Tảo Fucoidan Orihiro

Thành phần của tảo Fucoidan rất đa dạng. Cụ thể:

 • Trong 3 viên sẽ bao gồm: 879mg per 3 tablets / Encapsulation Material 3 Tablets, Energy 3kcal, Protein 0.17g, Lipid 0.03g, Carbohydrates 0.55g, Sodium 5mg Main Component Amount: 879mg per 3 tablets / Encapsulation Material 3 Tablets, Seaweed Extract Containing 80% of Fucoidan 300mg.

 

Hướng dẫn sử dụng Fucoidan Orihiro

 • Bạn hay chia uống làm 3 lần trong ngày, mỗi lần uống một viên sau bữa ăn 30 phút.
 • Sản phẩm dùng cho mọi đối tượng.

Lưu ý: Với trẻ em dưới 3 tuổi bạn cần tham khảo bác sỹ trước khi sử dụng.

 

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tảo Fucoidan Orihiro chính hãng Nhật”

Your email address will not be published. Required fields are marked

Related Products