Uy Tín Từ Chất Lượng Sản Phẩm Vẻ Đẹp Nhật Bản
Return to previous page

UMI NO SHIZUKU FUCOIDAN Nội Địa Nhật Bản: 5 Bí mật thú vị

1. Công thức tốt nhất:

  • Fucoidan Umi No Shizuku Japan là loại dưỡng chất bổ sung cho sức khỏe mạnh nhất. Nó không chỉ chứa Fucoidan từ đại dương mà còn chứa bột nấm Agarius từ đất liền.

2. Nồng độ cao của Fucoidan tinh khiết nhất:

  • Fucoidan Umi No Shizuku Nhật Bản là sự pha trộn độc quyền của Mozuku ( Cladosiphon okamuranus) và Mekabu ( Undaria pinnatifida), Fucoidan được lấy trực tiếp từ tảo Mozuku ở đảo Okinawa. Thành phần chính của sản phẩm có nguồn gốc từ rong biển màu nâu được trồng trong vùng nước sạch và trong lành của đảo Okinawa. Mozuku ở đảo Okinawa có chứa nhiều Fucoidan nhất trong số các loài khác từ khắp nơi trên thế giới, đã được thử nghiệm trong phòng thí nghiệm của chúng tôi. Số lượng Fucoidan ở dạng tinh khiết của nó (L-fucose và các nhóm ester sulfate) trong UMI No Shizuku Japan là cao nhất so với số lượng Fucoidan có trong các sản phẩm khác (lượng fucoidan phải đáp ứng đúng yêu cầu mới có được hiệu quả cao cho sức khỏe ).

3. Sự kết hợp có hiệu quả cao bằng cách thêm sợi nấm Agaricus:

  • Sản phẩm Umi no Shizuku Fucoidan Nhật Bản có chứa thêm chiết xuất nấm từ sợi nấm Agaricus. Agaricus là 1 polysaccharide chứa rất nhiều glucose dưới dạng của glucan-β Các bổ sung chiết xuất Agaricus hợp chất là những gì bổ sung chức năng hiệu quả Fucoidan của. Umi no Shizuku sẽ giúp bạn cải thiện Chất lượng chung của cuộc sống.

4. Hàm lượng Fucoidan trong sản phẩm:

  • Liều lượng Fucoidan khác nhau tùy thuộc loại, do đó nó rất quan trọng để biết được sản phẩm có chứa bao nhiêu Fucoidan.
  • Mỗi viên Fucoidan Umi No Shizuku có khối lượng là 250 mg có chứa 212.5mg Fucoidan tinh khiết (độ tinh khiết cao là 85% và thêm 15% bột nấm Agaricus).

5. Công nhận & Danh tiếng toàn cầu

  • Nếu thương hiệu Fucoidan được công nhận trên toàn cầu thì chất lượng của sản phẩm sẽ không làm người tiêu dùng thất vọng. Umi No Shizuku Fucoidan Japan giành được huy chương vàng của giải thưởng ” Lựa chọn chất lượng ” trong năm 2006&2012. Chỉ có Fucoidan là sản phẩm thức ăn dinh dưỡng đầu tiên giành được danh hiệu này.
  • Fucoidan được chiết xuất từ rong biển. Gần đây có rất nhiều thương hiệu Fucoidan trên thế giới, tuy nhiên khó thấy được một thương hiệu Fucoidan nào bán khắp tất cả các nước trên toàn cầu. Fucoidan Umi No Shizuku đã được giới thiệu vào năm 2001 tại Nhật Bản và đã bán cho tới mười ngàn khách hàng tại hơn 25 quốc gia bao gồm Mỹ, Canada, Hàn Quốc, Hồng Kông, Đài Loan, Singapore, Châu Âu, Châu Mỹ La Tinh, vv….

➡️ Tháng 08/2018 có sự thay đổi mẫu mã đối với dòng sp Fucoidan Umi No Shizuku nội địa Nhật: Để khẳng định chất lượng tại thị trường nội địa Nhật và tránh các sản phẩm giả, nhái kém chất lượng. Tập đoàn nghiên cứu tảo biển KAI (KAMERYCAH INC) – Nhật Bản đã nộp đơn và đã được chấp nhận là thành viên của tổ chức JHNFA. Đây là hiệp hội thực phẩm dinh dưỡng được Chính phủ Nhật thành lập, nhằm đảm bảo và khẳng định chất lượng các sản phẩm của các thành viên trong hiệp hội này đối với người tiêu dùng Nhật. Chỉ những tổ chức, doanh nghiệp nằm trong hiệp hội và được hiệp hội cấp chứng nhận về sản phẩm mới được in tem JHFA lên hộp sản phẩm. Link tham khảo: http://jhnfa.org/health-02.html

 

 

*** Hướng Dẫn Sử Dụng ***

  • Phòng bệnh: 3~5 viên mỗi ngày, trước hoặc sau bữa ăn
  • Hỗ trợ điều trị bệnh: tùy theo tình trạng bệnh từ 10-20 viên mỗi ngày, chia ra 3 lần, trước hoặc sau bữa ăn.

Fucoidan không có tác dụng phụ, nên uống với nước lọc hay nước ấm càng tốt, có thể sử dụng bình thường với các bệnh nhân bị tiểu đường…

Umino Shizuku Japan và USA: Cách phân biệt qua bao bì của hộp

– Umino Shizuku nội địa Nhật: Toàn bộ in 100% tiếng Nhật, điểm dễ nhận biết là dưới dòng chữ “Fucoidan” không có in dòng chữ “Capsule Dietary Supplement“.

– Umino Shizuku USA: In vừa tiếng Nhật vừa tiếng Anh, có ghi rõ “nhập khẩu & phân phối bởi cty USA”, điểm dễ nhận biết là dưới dòng chữ “Fucoidan” có in dòng chữ “Capsule Dietary Supplement

Related Products